Battle of Revenge Quest เป็นหนึ่งในความท้าทายระดับโลกใน Genshin Impact เพื่อให้เสร็จสมบูรณ์ ผู้เล่นจะต้องล้างค่าคอมมิชชั่นรายวัน

 

ภารกิจ Battle of Revenge ใน Genshin Impact อาจทำได้ยากหากผู้เล่นไม่รู้ว่าจะต้องดูที่ไหน ด้วย Teyvat โลกของ Genshin Impact ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ยากที่จะติดตามการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ทั้งหมดของเกม ไม่นานมานี้ ภูมิภาค Inazuma ถูกเพิ่มเข้ามาในเกม ในการเข้าร่วมภารกิจ Battle of Revenge ผู้เล่นจะต้องเข้าถึงพื้นที่นี้ ในการปลดล็อค ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจ “Archon Quest Chapter II: Act I: The Immovable God and Eternal Euthymia” ให้สำเร็จ และจะต้องไปถึง Adventure Rank 30 ด้วย

 

การต่อสู้เพื่อแก้แค้น Inazuma Quest นั้นไม่เหมือนใครเพราะการปลดล็อคเป็นไปตามโชคอย่างสมบูรณ์ ในการเข้าถึงภารกิจนี้ ผู้เล่นจะต้องทำค่าคอมมิชชันรายวัน “An Art to be Honed” ให้สำเร็จ เป็นภารกิจที่ค่อนข้างง่ายที่ผู้พิทักษ์ใน Inazuma

จะขอซ้อม แม้ว่า Daily Commission Quests ใน Genshin Impact จะถูกสุ่มทุกวัน สิ่งเหล่านี้ใช้เพื่อนำผู้เล่นกลับมาที่เกมด้วยคำมั่นสัญญาของ Primogems ฟรี เกมดังกล่าวจะให้ค่าคอมมิชชั่นรายวันสี่ครั้งต่อวัน โดยรายการจะรีเฟรชด้วยการท้าทายใหม่ในวันถัดไป หลังจากเสร็จสิ้น “An Art to be Honed” ให้รอสองสามวันแล้วคุยกับ Asakura ผู้พิทักษ์ใน Inazuma ที่ให้ภารกิจรายวัน การทำเช่นนี้จะปลดล็อกภารกิจ Battle of Revenge

ในการเริ่มต้นภารกิจ Battle of Revenge Inazuma ใน Genshin Impact ให้ไปที่ Tenshukaku ในเมือง Inazuma เพื่อพูดคุยกับ Asakura เขาจะอธิบายว่าอาวุธของเขาถูกไครากิขโมยไปและจะมอบหมายให้ผู้เล่นกู้คืน Asakura จะระบุตำแหน่งของ Kairagi บนแผนที่ ซึ่งจะนำพวกเขาไปยังค่าย Kairagi ให้แน่ใจว่าได้รักษาก่อนที่จะไปพื้นที่นี้เนื่องจากจะเต็มไปด้วยศัตรู แม้ว่าการต่อสู้จะไม่ยากเกินไปที่จะเคลียร์หากผู้เล่นมีหนึ่งในหลาย ๆ ตัวละครใน Genshin Impact ด้วยการโจมตีแบบ AoE ที่สามารถกำจัดศัตรูจำนวนมากได้ในคราวเดียว

 

เสร็จสิ้นภารกิจ Battle of Revenge Quest ใน Genshin Impact

หลังจากมาถึงค่ายแล้ว ก็เอาชนะศัตรูทั้งหมดเพื่อปลดล็อกข้อความแจ้งถัดไป Kairagi ใน Genshin Impact ไม่สามารถเอาชนะได้โดยใช้ความสามารถในการควบคุมฝูงชน ผู้เล่นควรต่อสู้กับพวกเขาที่ริมฝั่งหรือใกล้กำแพงเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ กลยุทธ์นี้มีประสิทธิภาพสูงสำหรับพวกมัน

เนื่องจากช่วยป้องกันไม่ให้ไครากิพุ่งเข้าและออก ด้วยกระบวนการนี้ ผู้เล่นจะสามารถกำจัดศัตรูได้เร็วกว่าเมื่อเทียบกับการไล่ล่าพวกมันหลังจากที่พวกมันพุ่งออกไป หลังจากนั้น กลับไปที่ Asakura และพูดคุยกับเขาเพื่อทำภารกิจให้เสร็จ เพื่อเป็นการตอบแทน ผู้เล่นจะได้รับชื่อเสียง 20 ประการที่คฤหาสน์คามิซาโตะซึ่งสามารถใช้เพื่อพัฒนาภูมิภาคอินาซุมะต่อไปได้

 

เมื่อผู้เล่นสร้างชื่อเสียง พวกเขาจะได้รับพิมพ์เขียว สูตรอาหาร และ Wind Gliders สุดพิเศษ สิ่งเหล่านี้มักเป็นวิธีเดียวที่จะได้ Wind Gliders ใหม่ใน Genshin Impact ด้วยสถานที่เพียงไม่กี่แห่งใน Teyvat ผู้เล่นควรตั้งเป้าที่จะสร้างชื่อเสียงให้สูงสุดในทุกพื้นที่ การได้รับเงินรางวัลและเคลียร์ภารกิจการสำรวจโลกในพื้นที่เหล่านี้ จะสร้างชื่อเสียงอย่างช้าๆ

 

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ https://www.balsamique-theatre.com/